Dịch vụ

18/11/2021

Đào tạo – Cấp chứng nhận ATBX sau 72h – Ưu đãi cực khủng

Với chương trình đào tạo đề cao tính ứng dụng cùng với giảng viên đầy kinh nghiệm, VINARAD cam kết cấp chứng nhận sau 72h từ ngày tham gia khóa học.

Đào tạo an toàn bức xạ là hoạt động nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng phòng chống những tác hại của bức xạ. Ngăn ngừa sự cố hoặc giảm thiểu hậu quả từ bức xạ đến con người và môi trường. Căn cứ quy định hiện tại của nhà nước về an toàn bức xạ:

  • Thông tư 34/2014/TT-BKHCN ngày 27/11/2014, quy định về an toàn bức xạ đối với nhân viên bức xạ, người phụ trách an toàn và hoạt động dịch vụ đào tạo.
  • Nghị định 107/2013/NĐ-CP ngày 20/09/2013, quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực năng lượng nguyên tử.

Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hoạt động về bức xạ, nhân viên tiến hành công việc bức xạ. Người phụ trách, tổ chức, cá nhân hoạt động dịch vụ đào tạo an toàn bức xạ. Các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan bắt buộc phải được đào tạo. Đối tượng cụ thể: Các nhân viên bức xạ, người phụ trách an toàn bức xạ mới hoặc theo kỳ hạn 3 năm.

Quy định tại Thông tư 34/2014/TT-BKHCN

Thông tư số 34/2014/TT-BKHCN ngày 27 tháng 11 năm 2014 của Bộ Khoa học. Công nghệ quy định về đào tạo an toàn bức xạ đối với nhân viên bức xạ. Người phụ trách an toàn và hoạt động dịch vụ đào tạo an toàn bức xạ có nêu rõ: Nhân viên bức xạ, người phụ trách an toàn phải được đào tạo theo chương trình đào tạo phù hợp với công việc bức xạ đang tiến hành. Chỉ được tiến hành công việc bức xạ sau khi được cấp giấy chứng nhận đào tạo.

Hiện nay, Công ty TNHH Dịch vụ và Thiết bị, Hạt nhân Việt Nam đã được Cục An toàn Bức xạ và Hạt nhân cấp giấy đăng ký hoạt động hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử trong đó có dịch vụ đào tạo an toàn bức xạ. VINARAD được đào tạo gần như tất cả các Nội dung theo thông tư số 34/2014/TT-BKHCN. Ngoài ra các nội dung còn thiếu VINARAD đã và đang thực hiện các thủ tục cần thiết để hoàn thiện tất cả các nội dung đào tạo trong năm nay.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Công ty VINARAD đảm bảo luôn đem lại chất lượng giảng dạy. Dịch vụ đào tạo tốt nhất cho các đơn vị tiến hành công việc bức xạ.

Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng anh/chị trong công tác an toàn tại cơ sở. Đừng ngần ngại nếu cần sự tư vấn của chúng tôi.

Website : https://antoanbucxa.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/Vinaradantoanbucxa/ 

Hotline: 0822.012.888 

Email công ty info@antoanbucxa.vn

0822012888